รับซื้อขายทอง

ร้านรับซื้อขายทองแบบไหนที่ว่าดี วันนี้เรามีคำตอบ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในเครื่องประดับทอง อยากได้พกติดตัวเพิ่มออร่าความสวยไว้สักชิ้นสองชิ้นและกำลังมองหาร้านรับซื้อทองสักแห่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีชื่อเสียงมายาวนาน แถมให้บริการโดนใจคุณมากที่สุด วันนี้ Goldmax จะมาแนะนำวิธีเลือกร้านเพื่อเป็นทางเลือกให้คุณในการซื้อขายทองกับร้านที่เชื่อถือได้กันครับ

ร้านรับซื้อขายทอง

เลือกร้านรับซื้อทองแบบไหนดี

1. เลือกร้านรับซื้อทองจากความน่าเชื่อถือ

ไม่ว่าใครก็อยากซื้อขายกับร้านที่ได้มาตรฐานอยู่แล้ว อย่างน้อยที่สุดร้านรับซื้อทองเหล่านี้มีประสบการณ์การซื้อขายมาอย่างยาวนาน และเป็นร้านที่มีชื่อเสียง ขึ้นชื่อเรื่องทองอยู่แล้ว สามารถตรวจสอบได้ง่าย อีกทั้งเป็นร้านที่มีมาตรฐานสูง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่มีการขายทองปลอมให้แก่ลูกค้าแน่นอน เพราะจะเสียเครดิตของร้านที่สั่งสมมานานนั่นเอง นอกจากนี้ทางร้านจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซื้อขายยาวนาน สามารถประเมินทิศทางของราคาซื้อขายให้แก่มือใหม่ ช่วยให้คุณได้กำไรมากที่สุดตามราคาตลาด ณ ขณะนั้น

2. เลือกร้านรับซื้อทองจากความสะดวกในการเดินทาง

ความสะดวกในการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าคุณคิดจะซื้อขายทองคำแท่งครั้งเดียวหรือหลายครั้งก็ตาม หากเลือกร้านที่เดินทางลำบาก ไม่อยู่ใกล้สถานที่ที่คุณรู้จัก หรืออยู่ในที่ที่ไม่มีรถโดยสารประจำทางขับผ่าน ย่อมสร้างความสับสนในการเดินทางได้ แน่นอนว่าการเลือกร้านที่ยุ่งยากต่อการเดินทาง นอกจากจะทำให้คุณกะเวลาเดินทางยาก เสียเวลาในการเดินทางเยอะแล้ว ยังก่อให้เกิดความหงุดหงิดใจทุกครั้งที่ต้องซื้อขายอีกด้วย (ในกรณีที่ต้องเดินทางไปหน้าร้านบ่อยครั้งเนื่องจากดำเนินการซื้อขายยังไม่เสร็จสิ้น) ดังนั้นควรเลือกร้านที่สะดวกต่อการเดินทาง หากไม่มีร้านทองใกล้บ้าน แนะนำให้เลือกร้านที่มีแลนด์มาร์กชัดเจน สามารถกะเวลาเดินทางได้ดีและสะดวกต่อการซื้อขายนั่นเอง

3. เลือกร้านรับซื้อทองจากการถามตอบแชท

ร้านทองที่ดีจะต้องมี SERVICE MIND ที่ดีเยี่ยม เพราะนอกจากจะช่วยให้ลูกค้าสะดวกใจในการซื้อขายแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้ามีความรู้เกี่ยวกับทองคำแท่งมากขึ้นด้วย ซึ่งจะช่วยให้การซื้อขายทองคำแท่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการทักไปสอบถามเกี่ยวกับทองคำแท่งกับร้านขายทองหลาย ๆ ร้าน จะช่วยให้เรามีทางเลือกในการซื้อขายทองมากยิ่งขึ้น หากเจอร้านไหนที่ตอบคำถามไม่ชัดเจน อ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือพยายามขายอย่างเดียว ไม่ให้คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะแก่เราแม้แต่น้อย หรือแม้แต่การตอบคำถามที่ห้วน ไม่สุภาพ ย่อมสร้างความรู้สึกอึดอัดในการซื้อขายระหว่างเรากับร้านเหล่านั้นแน่นอน หากเจอร้านที่กล่าวมาทั้งหมด แนะนำให้เลิกติดต่อไปได้เลยครับ

4. เลือกร้านรับซื้อทองจากมูลค่าซื้อขายทองคำแท่ง

ควรเลือกร้านที่ให้ราคาซื้อขายตามมาตรฐานซื้อขายทองรายวัน ทั้งนี้คุณสามารถเช็กราคาได้จากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำโดยตรง รวมถึงถามราคาซื้อขายทองคำแท่งกับหลาย ๆ ร้าน เพื่อให้ได้ราคาที่ตรงใจคุณมากที่สุด หากเจอร้านที่ขายในราคาที่สูงเกินไปหรือขายในราคาถูกเกินไป ให้ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านประกอบด้วยว่าเป็นร้านที่น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน แต่ทางที่ดีแนะนำให้เลือกร้านที่ให้ราคามาตรฐานจะดีที่สุดครับ

ร้านรับซื้อทองที่ไหนดี ทำไมต้อง Gold Max

เราเป็นบริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจ ซื้อ ขาย สกัดทองคำแท้มามากกว่า 30 ปี เราจึงมีทั้งประสบการณ์ ทักษะและความเชี่ยวชาญด้านการสกัดทองคำด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่ได้รับการรับรองและมีมาตรฐานระดับโลก เรามีบริการรับซื้อเครื่องเพชร แหวนพลอย งานโบราณ และทอง K ทุกชนิด ทั้งมีใบเซอร์และไม่มีใบเซอร์ เรารับซื้อจิวเวลรี่และนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำโดยพร้อมให้วงเงินแก่คุณได้ไม่จำกัด คุยง่าย จบไว จ่ายเงินสดทันที เลือกรับเงินสดหรือโอนเข้าบัญชีธนาคารก็ได้ตามที่คุณสะดวก นอกจากนี้เรายังมีบริการขายฝากทองด้วยขั้นตอนที่สะดวก รวดเร็ว สามารถทำธุรกรรมผ่านมือถือได้ตลอด 24 ชม. แถมยังรับสิทธิ์ได้ทรัพย์คืน วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ รับเงินทันที หรือหากคุณกำลังมองหาสินค้าแบรนด์เนมอยู่ ทางเราก็มีบริการช้อปออนไลน์ จำหน่ายสินค้าหลุดจำนำ รับประกันของแท้ทุกชิ้นผ่าน Application Gold Max

และที่สำคัญหากคุณไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเองหรือยังกังวลเกี่ยวกับสภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คุณสามารถส่งสินค้าทางไปรษณีย์ หรือแมสเซนเจอร์เพื่อให้เราประเมินราคาได้ หลังจากทางร้านได้รับสินค้าและตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว เราจะโทรแจ้งราคาประเมินให้คุณทราบทันที และเมื่อตกลงราคาได้แล้วทางร้านจะโอนเงินให้คุณโดยเร็วที่สุด หรือกรณีลูกค้ายังไม่พอใจในราคาที่เราเสนอไป ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งกลับให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ