ร้านรับซื้อกรอบพระทอง

ร้านรับซื้อกรอบพระทองมีมากมาย ทำไมต้อง BKK Diamond

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีร้านรับซื้อกรอบพระทองมากมายก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าทุกร้านจะเหมาะสำหรับคุณ เพราะถ้าเลือกไม่ดี อาจเสี่ยงต่อการถูกกดราคา นั่นถือว่าแย่แล้วนะครับ แต่หากเจอร้านของมิจฉาชีพขึ้นมา อาจเสียทั้งเงินทั้งความรู้สึกไปฟรี ๆ ด้วยล่ะครับ แต่วันนี้จะพามาทำความรู้จักร้านของเรา BKK Diamond ให้มากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งในการซื้อขายกรอบพระทองของคุณ

ร้านรับซื้อกรอบพระทอง

 

ทำไมต้อง BKK Diamond

1. เรามีช่องทางติดต่อที่สะดวกสบาย พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

ด้วยชื่อเสียงที่เราสั่งสมมานาน เราจึงต้องเตรียมความพร้อมให้ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงเราได้ทันทีที่ต้องการ เรามีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งเบอร์โทรศัพท์ของร้าน และช่องทางติดต่อในโซเชียลมีเดีย ได้แก่  FACEBOOKLINE และ INSTAGRAM เรามีทีมงานพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. เพียงแค่คุณส่งรูปเครื่องประดับและรายละเอียดมายังช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญประเมินราคาให้ จากนั้นทางเราจะนัดหมายเพื่อให้คุณมารับเงินสดที่หน้าร้านตามเวลาที่คุณสะดวก สำหรับช่องทางการติดต่อทั้งหมดของเรามีดังนี้

  • Facebook: BKK Diamond
  • Line: @bkkdiamond
  • Instagram: bkkdiamondshop
  • เบอร์โทรศัพท์: 064-243-2345
  • หน้าร้าน: บริษัท บีเคเค ไดมอนด์ จำกัด 888 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 1O26O

2. เราให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อทอง

เราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานที่กำหนดโดยสมาคมค้าทองคำ ทั้งนี้หากคุณยังไม่แน่ใจ แนะนำให้สอบถามราคาจากเราและร้านอื่นประกอบการตัดสินใจได้เลยครับ ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่กดราคากรอบพระทองของคุณแน่นอน เราสามารถให้ราคาสูงสุดได้โดยไม่ต้องผ่านคนกลางแม้แต่คนเดียว คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ราคารับซื้อเต็มมูลค่า

3. เรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE ป้องกันโควิด-19

แม้สถานการณ์โควิด-19 จะคลี่คลายลงแล้วก็ตาม แต่ยังมีอีกหลายคนกลัวความเสี่ยงติดเชื้อจากนอกบ้าน ทางเราจึงมีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE สำหรับรับซื้อกรอบพระของคุณถึงที่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าพนักงานของเราพร้อมให้บริการอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยแน่นอน เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือเพียงแค่คุณเลือกวันเวลานัดหมายเราล่วงหน้าเพียงอย่างเดียวก็พอครับ

4. พนักงานของเราทุกคนพร้อมให้บริการด้วยใจ

หากคุณสนใจซื้อขายกรอบพระกับเราแล้ว อย่ารอช้าครับ แนะนำให้สอบถามข้อมูลทันทีที่คุณสะดวก ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยได้ด้วยวิธีอธิบายที่เข้าใจง่าย ต้องบอกก่อนว่า แม้ในปัจจุบันเราจะสามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ได้จากโลกอินเทอร์เน็ต แต่เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญจากร้านเรามีประสบการณ์ขายมาอย่างยาวนานและที่สำคัญพนักงานทุกคนมีเทคนิคการสื่อสารกับลูกค้าที่เข้าใจง่าย จึงไม่ต้องกลัวว่าจะงงกับข้อมูลที่เราบอกไปแน่นอน นอกจากนี้พนักงานทุกคนได้รับการฝึกอบรมในเรื่อง Service Mind ทั้งก่อนและหลังการขายมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะเราอยากให้คุณรู้สึกอุ่นใจในการซื้อขายมากขึ้นครับ

แล้วร้านรับซื้อกรอบพระแบบไหนที่ทางเราไม่แนะนำให้ใช้บริการ

1. ร้านที่มีช่องทางการติดต่อน้อยหรือไม่ได้อัปเดตเป็นเวลานาน

โดยทั่วไปแล้วร้านรับซื้อกรอบพระส่วนใหญ่จะมีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย เพื่อรองรับลูกค้าที่อาจไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กแต่เล่นไลน์แทน หรือถ้าไม่เล่นไลน์ก็เล่นไอจีแทน แต่หากร้านไหนมีช่องทางการติดต่อเพียงแค่ทางเดียว อาจเสี่ยงที่ลูกค้าจะถูกหลอกได้ง่าย และเนื่องจากร้านที่ได้มาตรฐานทุกร้านจะมีการอัปเดตสินค้าตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าร้านยังมีการ active อย่างต่อเนื่อง แต่หากร้านไหนไม่ได้อัปเดตเป็นเวลานาน ลงรูปเสร็จแล้วก็หายไปนาน นาน ๆ ทีค่อยกลับมาลงรูปสินค้า อาจหมายถึงว่าร้านเหล่านั้นไม่มีสินค้าให้อัปเดตซึ่งเสี่ยงต่อการเป็นร้านที่สร้างขึ้นโดยมิจฉาชีพ

2. ร้านที่มีชื่อร้านแปลก ๆ

ในปัจจุบันพบว่ามีมิจฉาชีพจำนวนมากสร้างเพจขึ้นมาโดยตั้งชื่อให้ใกล้เคียงกับร้านดังมากที่สุด เพื่อหลอกให้เหยื่อตายใจ หากคุณไม่สังเกตชื่อร้านให้ดี ๆ แล้วคิดว่าเป็นร้านนั้นจริง ๆ ก็อาจเชื่อใจและเสี่ยงต่อการโดนหลอกโดยที่คุณไม่ได้เอะใจแม้แต่น้อย ทางที่ดีก่อนซื้อขายกับร้านดัง แนะนำให้ตรวจดูชื่อ สังเกตพยัญชนะ หรือการเว้นวรรคชื่อร้านให้ดีนะครับ แม้ว่ามิจฉาชีพส่วนใหญ่จะตั้งชื่อใกล้เคียงก็จริง แต่บางทีอาจใช้ชื่อร้านไม่เต็ม เว้นวรรคแปลก ๆ เพื่อเลี่ยงการตั้งชื่อซ้ำร้านนั้นโดยตรง หากพบเพจที่มีลักษณะดังกล่าวสามารถกดรายงาน (Report) ให้ทางผู้ดูแลสื่อโซเชียลทราบได้ทันทีครับ

3. ร้านที่มีรีวิวแปลก ๆ

จริงอยู่ที่รีวิวคะแนนสูงอาจหมายถึงบริการที่ยอดเยี่ยมจากร้านนั้น ๆ แต่เราอยากให้คุณสังเกตอีกจุดหนึ่งที่ใครหลายคนพลาดกัน นั่นคือข้อความประกอบรีวิว หากพบข้อความแปลก ๆ อ่านแล้วรู้สึกผิดธรรมชาติ หรือมีการพิมพ์ตัวอักษรในรีวิวมั่วกันไปหมด แสดงว่าเป็นรีวิวปลอมที่มิจฉาชีพสร้างขึ้นมาเพื่อให้รีวิวดูเยอะนั่นเองครับ หากเจอร้านแบบนี้ให้หนีไปให้ไกลเลยครับ

สุดท้ายนี้เราหวังว่าข้อมูลที่นำมาให้จะเป็นประโยชน์ต่อการเลือกร้านรับซื้อไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้รับความอุ่นใจจากการใช้บริการกับร้านเหล่านั้นมากที่สุดครับ

bkk diamond ศูนย์รับซื้อเพชร

บทความที่น่าสนใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ