รับซื้อทองคำแท่ง

ร้านรับซื้อทองคำแท่งแบบไหนที่ว่าดี BKK Diamond จะมาแนะนำให้ฟัง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการลงทุนทองคำ และกำลังมองหาร้านรับซื้อทองคำแท่งสักแห่ง วันนี้ BKK Diamond จะมาแนะนำ 5 วิธีเลือกอย่างไรให้ได้ร้านที่ได้มาตรฐานและให้บริการตรงใจคุณมากที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณเลือกร้านซื้อขายทองคำแท่งในราคาที่สมเหตุสมผล และช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ซื้อขายทองคำแท่งอีกด้วย ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยครับ

5 วิธีเลือกร้านรับซื้อทองคำแท่งจาก BKK Diamond

รับซื้อทองคำแท่ง

1. เลือกร้านจากความน่าเชื่อถือ

ไม่ว่าใครก็อยากซื้อขายกับร้านที่ได้มาตรฐานอยู่แล้ว อย่างน้อยที่สุดร้านเหล่านี้มีประสบการณ์การซื้อขายมาอย่างยาวนาน และเป็นร้านที่มีชื่อเสียง ขึ้นชื่อเรื่องทองอยู่แล้ว สามารถตรวจสอบได้ง่าย อีกทั้งเป็นร้านที่มีมาตรฐานสูง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าไม่มีการขายทองปลอมให้แก่ลูกค้าแน่นอน เพราะจะเสียเครดิตของร้านที่สั่งสมมานานนั่นเอง นอกจากนี้ทางร้านจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซื้อขายยาวนาน สามารถประเมินทิศทางของราคาซื้อขายให้แก่มือใหม่ ช่วยให้คุณได้กำไรมากที่สุดตามราคาตลาด ณ ขณะนั้น

2. เลือกร้านจากรีวิว

ในปัจจุบันการอ่านรีวิวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ช่วยในการประกอบตัดสินใจให้แก่คุณว่าควรจะซื้อสินค้าหรือใช้บริการจากร้านนั้นหรือไม่ การซื้อขายทองคำแท่งก็เหมือนกันครับ ยิ่งร้านไหนมีรีวิวที่เกี่ยวข้องกับทองคำแท่งมากเท่าไหร่ รีวิวไปในทิศทางบวกมากแค่ไหน ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซื้อขายทองคำแท่งกับร้านทองเหล่านั้นมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ร้านทองหลาย ๆ ร้านจึงจัดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อดึงดูดให้ผู้คนเขียนรีวิวให้ร้านมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงขอเตือนคุณไว้ก่อนว่า ควรอ่านรีวิวหลาย ๆ รีวิว เพื่อให้มั่นใจว่าร้านทองเหล่านั้นให้บริการดีจริง ๆ ไม่ใช่รีวิวหลอกที่ทำขึ้นมาเพื่อหลอกให้คุณหลงไปใช้บริการ

3. เลือกร้านจากการถามตอบแชท

ร้านทองที่ดีจะต้องมี Service mind ที่ดีเยี่ยม เพราะนอกจากจะช่วยให้ลูกค้าสะดวกใจในการซื้อขายแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้ามีความรู้เกี่ยวกับทองคำแท่งมากขึ้นด้วย ซึ่งจะช่วยให้การซื้อขายทองคำแท่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการทักไปสอบถามเกี่ยวกับทองคำแท่งกับร้านขายทองหลาย ๆ ร้าน จะช่วยให้เรามีทางเลือกในการซื้อขายทองมากยิ่งขึ้น หากเจอร้านไหนที่ตอบคำถามไม่ชัดเจน อ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือพยายามขายอย่างเดียว ไม่ให้คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะแก่เราแม้แต่น้อย หรือแม้แต่การตอบคำถามที่ห้วน ไม่สุภาพ ย่อมสร้างความรู้สึกอึดอัดในการซื้อขายระหว่างเรากับร้านเหล่านั้นแน่นอน หากเจอร้านที่กล่าวมาทั้งหมด แนะนำให้เลิกติดต่อไปได้เลยครับ

4. เลือกร้านจากความสะดวกในการเดินทาง

ความสะดวกในการเดินทางถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าคุณคิดจะซื้อขายทองคำแท่งครั้งเดียวหรือหลายครั้งก็ตาม หากเลือกร้านที่เดินทางลำบาก ไม่อยู่ใกล้สถานที่ที่คุณรู้จัก หรืออยู่ในที่ที่ไม่มีรถโดยสารประจำทางขับผ่าน ย่อมสร้างความสับสนในการเดินทางได้ แน่นอนว่าการเลือกร้านที่ยุ่งยากต่อการเดินทาง นอกจากจะทำให้คุณกะเวลาเดินทางยาก เสียเวลาในการเดินทางเยอะแล้ว ยังก่อให้เกิดความหงุดหงิดใจทุกครั้งที่ต้องซื้อขายอีกด้วย (ในกรณีที่ต้องเดินทางไปหน้าร้านบ่อยครั้งเนื่องจากดำเนินการซื้อขายยังไม่เสร็จสิ้น) ดังนั้นควรเลือกร้านที่สะดวกต่อการเดินทาง หากไม่มีร้านทองใกล้บ้าน แนะนำให้เลือกร้านที่มีแลนด์มาร์กชัดเจน สามารถกะเวลาเดินทางได้ดีและสะดวกต่อการซื้อขายนั่นเอง

5. เลือกร้านจากมูลค่าซื้อขายทองคำแท่ง

ที่สำคัญที่สุด คุณควรเลือกร้านที่ให้ราคาซื้อขายตามมาตรฐานซื้อขายทองรายวัน ทั้งนี้คุณสามารถเช็กราคาได้จากเว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำโดยตรง รวมถึงถามราคาซื้อขายทองคำแท่งกับหลาย ๆ ร้าน เพื่อให้ได้ราคาที่ตรงใจคุณมากที่สุด หากเจอร้านที่ขายในราคาที่สูงเกินไปหรือขายในราคาถูกเกินไป ให้ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านประกอบด้วยว่าเป็นร้านที่น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน แต่ทางที่ดีแนะนำให้เลือกร้านที่ให้ราคามาตรฐานจะดีที่สุดครับ

ทำไมต้องขายทองกับ BKK Diamond

1. BKK Diamond มีวิธีตรวจสอบทองโดยไม่มีตำหนิแม้แต่น้อย

ร้านทองทั่วไปจะตีราคาต่ำไว้ก่อนเพื่อป้องกันการขาดทุนของร้าน เนื่องจากไม่มั่นใจในเปอร์เซ็นต์ของทองคำแท่งนั้น ๆ และเผื่อการตีผิดพลาดจากการพิสูจน์ด้วยการฝนทอง แต่ทางเรากล้าการันตีราคารับซื้อทองได้ทุกประเภท เนื่องจากเรามีเครื่องตรวจสอบทอง Goldscope sd 520 และเครื่อง X-Ray ทองคำจากประเทศเยอรมนี FISCHER รุ่น SD520 ที่ขึ้นชื่อว่าตรวจสอบได้แม่นยำที่สุดในโลก ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมทองคำขนาดใหญ่ เราจึงกล้าให้ราคาเต็มมูลค่าโดยไม่ต้องหักเปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด โดยเครื่องนี้จะตรวจได้โดยที่ทองไม่มีตำหนินั่นเอง

ซื้อ-ขายทองอย่างมั่นใจด้วยเครื่องตรวจทอง GOLDSCOPE จาก BKK Diamond

2. BKK Diamond มีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

ด้วยประสบการณ์การขายที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้เราเตรียมความพร้อมในการบริการให้แก่ลูกค้าตามช่องทางการติดต่อมากมาย ทั้งเบอร์โทรศัพท์หน้าร้านและช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line หรือ Instagram ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณติดต่อกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เพราะเราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชม. ทั้งนี้คุณสามารถส่งรูปเครื่องประดับทองและรายละเอียดมายังช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินราคา จากนั้นทางเราจะนัดหมายตกลงราคาและให้คุณมารับเงินสดที่ร้านตามเวลาที่คุณสะดวก ซึ่งช่วยให้คุณสะดวกสบายในการซื้อ-ขายได้ดียิ่งขึ้น แต่หากใครสะดวกมาหน้าร้าน ทางเรามีหน้าร้านพร้อมให้บริการทั้งหมด 9 สาขา คุณสามารถเลือกหน้าร้านที่สะดวกต่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารประจำทาง หรือรถส่วนตัวก็ตาม

3. ทางเราให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อทอง

ทางเราให้ราคาซื้อขายตามราคาทองรายวันจากสมาคมค้าทองคำซึ่งเป็นมาตรฐานการรับซื้อทองที่ใช้กันทั่วประเทศ คุณสามารถเช็กราคาเป็นประจำได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำโดยตรง แต่หากคุณยังไม่แน่ใจ ทางเราแนะนำให้สอบถามราคากับทางเราและร้านอื่นประกอบการตัดสินใจด้วย ทางเรากล้าการันตีว่าทางเราไม่กดราคาทองคำแท่งของคุณแน่นอน และกล้าให้ราคาสูงสุดได้โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง

4. มีบริการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

แม้ว่าวิกฤติโควิด-19 จะคลี่คลายไปแล้วก็ตาม แต่ใครหลายคนยังคงกังวลว่าจะติดเชื้อจากนอกบ้านอยู่หรือไม่ แต่ไม่ต้องห่วงไปครับ ทางเรามีบริการ Exclusive Private สำหรับรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจ ได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะพนักงานของเราทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบกำหนดแล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณซื้อ-ขายได้อย่างสบายใจ เพียงแค่คุณเลือกวันและเวลาที่สะดวกจากนั้นก็นัดหมายเราล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชม.

บทความที่น่าสนใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ